Crime อาชญากรรม - หนังออนไลน์ moviehd24

Crime อาชญากรรม เป็นหนังชนิดหนึ่งในอุตสาหกรรมหนังที่คนอีกหลายๆคนสนใจ รวมทั้งหากดูให้ดีพวกเราก็ชอบเจอส่วนประกอบของหนังสอบสวนในรูปภาพยนตร์หลายๆเรื่องปกติ เนื่องมาจากมีเค้าเรื่องที่น่าดึงดูด โดยชอบมีจุดเริ่มแรกมาจากความไม่ลงรอยกัน หรือปัญหาสำคัญบางสิ่งบางอย่างข้างในเรื่องราวที่คอยให้ผู้แสดงไปขยายความจริง และก็เป็นข้อสำคัญสำหรับเพื่อการสร้างความน่าตื่นตาตื่นใจรวมทั้งน่าติดตามของหนังจำพวกนี้นั่นเอง

ซีรีส์สอบสวนสืบสวนจะเกี่ยวพันกับการปรับแต่งปัญหา ชอบมีเงื่อนไขอย่างเวลาเข้ามาเป็นตัวบีบคั้นแล้วก็เพิ่มความลุ้นระทึก ชอบทำให้พวกเรารู้สึกวิตกแล้วก็หิวที่จะทราบคำตอบแล้วก็ผลสรุป ถ้าเกิดผู้ใดกันดูหนังชนิดนี้เป็นประจำจะพินิจได้เลยว่าพวกเราจะรู้สึกเอ๊ะ รู้สึกสงสัยอยู่เสมอเวลา ทุกนักแสดงล้วนแต่น่าสงสัยและก็มีปัญหา แต่ว่าโน่นก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดวิธีที่หลอกให้ผู้ชมอย่างพวกเราฝักใฝ่กับเรื่องราวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นเองจ้ะ

Crime อาชญากรรม

Crime อาชญากรรม สอบสวน ไขคดีปริศนา สนุกเข้มข้น ลุ้นทุกตอน

 • Memories of Murder (2003)

หนังสืบสวน อาชญากรรมเรื่องแรกที่เราหยิบมาฝาก เป็นหนังเกาหลีชื่อดังในตำนานที่เรียกได้ว่าต้องดูกันสักครั้ง เรื่องราวก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องในประเทศเกาหลีที่เกิดขึ้นในช่วงปี 1986 จนถึง 1996 ในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง ณ กรุงโซล โดยมีผู้หญิงถูกฆาตกรรมทั้งหมด 10 คนตั้งแต่เด็กไปจนถึงคนแก่ ก็มีการสืบสวนหาฆาตกรกันอย่างดุเดือด โดยมีการรวบรวมตำรวจนักสืบกว่า 3 แสนนายเข้ามาร่วมคดีนี้เลย ใครชอบอะไรพีคๆ ไปติดตามกันได้

 • Flightplan (2005)

อีกหนึ่งหนังสืบสวนอาชญากรรมที่ห้ามพลาดเลยก็คือเรื่อง Flightplan หรือชื่อไทยว่า เที่ยวบินระทึกท้านรก นั่นเอง เรื่องราวก็เป็นเรื่องของคุณแม่คนหนึ่งที่เดินทางขึ้นเครื่องบินไปพร้อมกับลูกสาว แต่ว่าเมื่อนั่งเครื่องบินไปสักพักก็ค้นพบว่าลูกสาวหายตัวไป จึงเป็นเหตุให้ต้องตามหาลูกสาวแล้วก็พบกับเรื่องราวต่างๆ มากมาย เรียกได้ว่าเป็นหนังหักมุมที่ต้องติดตามกันเลย คอหนังระทึกขวัญไม่ควรพลาด

 • The Girl with the Dragon Tattoo (2011)

ใครที่ชอบหนังสืบสวนแบบซับซ้อนซ่อนเงื่อนต้องเรื่องนี้เลยค่ะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการจ้างแฮกเกอร์สาวบุคลิกแปลกหลุดโลกเข้ามาร่วมสืบเรื่องคาใจกว่า 40 ปี ซึ่งเป็นเรื่องของธุรกิจในครอบครัว เรื่องของการแฉข่าวต่างๆ นั่นเอง บอกเลยว่าใครที่ชอบอะไรเท่ๆ ชอบนางเอกเฟียสๆ ต้องเอฟเลย ตอนจบคือปังมาก พีคสุดๆ

 • Prisoners (2013)

และถ้าใครชอบหนังแนวอาชญากรรม ดราม่าเข้มข้นแนะนำให้ดูเรื่องนี้เลย เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวที่ลูกๆ หายตัวออกไปจากบ้าน จึงต้องเริ่มตามหาลูกๆ แต่ตำรวจอาจจะทำงานไม่ทันใจ จึงต้องทำการตามหาด้วยตัวเอง เรื่องราวเข้มข้นดราม่าแบบสุดๆ ใครอยากรู้ว่าตอนจบจะเจอตัวลูกไหม ใครเป็นคนทำ ต้องไปดูเอง

 • The Call (2013)

หนังพล็อตแปลกที่ได้นางเอกดังอย่าง แฮลลี เบร์รี เข้ามาร่วมแสดง ต้องเรื่องนี้เลยค่า เป็นเรื่องเกี่ยวกับคอลเซนเตอร์สาวที่ได้รับสายปริศนาจากเด็กสาวที่ถูกจับตัวไป เธอจึงต้องคอยคาสายไว้เพื่อช่วยให้เด็กสาวพ้นจากอันตราย และเด็กสาวจะรอดหรือไม่ ไปติดตามกันเลย เรื่องนี้ปังมาก พลิกมาก ลุ้นทุกวินาทีเลย

 • Gone Girl (2014)

ที่สุดของหนังหักมุมในดวงใจก็ต้องเป็นเรื่อง Gone Girl นี่แหละค่ะ เรียบง่ายแต่ว่าทรงพลังจริงๆ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันมาสักพักแล้ว แต่วันดีคืนดีภรรยาก็หายตัวออกไปจากบ้าน จึงต้องตามหากันทั้งเมือง จะเจอภรรยาหรือไม่ และใครเป็นคนลักพาตัวเธอไป ต้องไปติดตาม อันนี้เป็นหนังหักมุมที่เรียกได้ว่าปราบเซียนแบบสุดๆ มีหนังสือให้ตามอ่านด้วย

 • Murder on the Orient Express (2017)

ใครชอบหนังสืบสวนที่มีนักสืบด้วย ต้องมาเอฟเรื่องนี้เลยค่ะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักสืบปัวโรที่ต้องไปโคจรพบกับคดีฆาตกรรมบนรถไฟด่วน ใครจะเป็นฆาตกรก็ต้องมาลุ้นกัน เพราะว่าแต่ละคนนั้นก็มีความน่าสงสัยและมีความเกี่ยวข้องกับผู้ตายในรูปแบบที่แตกต่างกัน ใครชอบอะไรหักมุมก็แนะนำให้ดูเลย เรื่องนี้คือภาพสวย สีสันดีมาก

 • Wind River (2017)

ใครเป็นสายดาร์กเข้มๆ ชอบดราม่าแบบจัดๆ แนะนำเรื่องนี้เลย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการตามล่าฆาตกรที่ฆ่าสาวชาวอินเดียนแดงในคืนวันหิมะตกหนัก บอกเลยว่าเข้มข้นทรงพลังจริงๆ แล้วก็ระทึกไม่แพ้กับเรื่องอื่นเลย ที่สำคัญคือได้นักแสดงนำจากอเวนเจอร์สมาร่วมแสดงด้วย

 • Searching (2018)

อีกหนึ่งหนังพล็อตเก๋ การถ่ายทำเก๋ ที่เป็นที่ฮือฮาตอนเปิดตัวมากกับเรื่อง Searching เลยค่ะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคุณพ่อที่ออกตามหาลูกสาวที่หายตัวไปโดยใช้เทคโนโลยีต่างๆ เป็นหลักนั่นเอง บอกเลยว่าตัวหนังทำออกมาได้ดีมาก เราแทบจะไม่เห็นการถ่ายทำนอกจอเลย ลองไปดูกันได้ รับประกันติดใจในความลุ้นและความแปลก

 • Knives Out (2019)

หนังสืบสวนอาชญากรรมเรื่องต่อมาเป็นหนังดังที่ต้องดูกันสักครั้งในชีวิต มีชื่อว่า Knives Out นั่นเอง หรือว่าเรื่อง ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ เรื่องย่อคือ ต้องตามล่าฆาตกรที่ฆ่าคุณปู่ตายในวันเกิดของคุณปู่ ซึ่งในบ้านก็จะประกอบไปด้วยญาติจากฝั่งต่างๆ งานนี้ก็ต้องให้นักสืบเข้ามาช่วยนั่นเอง ใครที่ชอบเจมส์ บอนด์ต้องมาดูเลย เพราะพระเอกเจมส์ บอนด์เขารับบทนักสืบสุดเท่ บอกเลยว่าตอนจบก็พลิกเหมือนกัน

 • The Woman in the Window (2020)

ปิดท้ายหนังสืบสวนอาชญากรรมที่ต้องดูสักครั้ง เรื่องนี้หาดูได้ใน Netflix เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งเธอเป็นโรคกลัวสังคม อาศัยตามลำพังอยู่ในนิวยอร์กแล้วก็คอยสอดแนมเพื่อนบ้านของเธอ จนในที่สุดก็เริ่มมีเรื่องราวแปลกๆ เกิดขึ้น เรื่องนี้ก็ลุ้นเหมือนกันแล้วนางเอกก็เล่นได้อย่างดี มีพลิกล็อก มีหักมุมแน่นอน

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

moviehd24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

อ่านต่อ

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ