Comedy หนังตลก - หนังออนไลน์ moviehd24

Comedy หนังตลก ถ้าจะกล่าวถึงขณะที่จะได้อยู่ร่วมกันก็คงขณะที่การได้มองซีรีส์หรือหนังดีๆซักเรื่อง วันนี้พวกเรามีตลกฝรั่งดีๆที่จะสร้างเสียงหัวเราะ ไม่ต้องเครียด และไม่จำต้องหนักใจกับเรื่องวุ่นวายต่างๆเป็นหนังซึ่งสามารถมองได้ทั้งยังครอบครัว ทุกเพศ ทุกวัย เพราะเหตุว่าสามารถเข้าถึงเรื่องราวได้ง่าย ยังซ่อนเร้นแง่คิด ความรัก ความสัมพันธ์อยู่ในความรื่นเริงใจที่สามารถช่วยให้รู้สึกดีและผ่อนคลายมีอารมณ์ขันขึ้นมาได้โดยทันที

นอกเหนือจากซีรีส์ฝรั่งแล้ว พวกเรายังภาพยนตร์ตลกฝรั่งแนะนําที่จะมาชักชวนให้มีเสียงหัวเราะ ซึ่งหลายๆเรื่องที่เอามาให้ได้มองกัน จะเป็นภาพยนตร์ฝรั่งเฮฮาๆที่ดูแล้วจะติดใจ และก็เป็นที่นิยมในขณะนั้นๆมีมากมายเรื่องในต่างชาติที่มีการสร้าง ที่จะเน้นย้ำความขบขันที่เป็นเอกลักษณ์ โดยได้มีการคัดสรรมาให้เลือกรับดู การดูภาพยนตร์ตลกระงับความเครียด เป็นอีกหนึ่งแบบความเบิกบานใจยอดนิยมจากบรรดาคนชอบดูหนัง ด้วยเหตุว่าช่วยมอบรอยยิ้มและก็เสียงหัวเราะให้คนไม่ใช่น้อยได้บรรเทาในเวลาว่าง ไทยเมืองออนไลน์ได้สะสม 10 ภาพยนตร์ตลกบันเทิงใจๆเหมาะกับทุกคนมาฝากกัน

Comedy หนังตลก

Comedy หนังตลก คลายเครียด สนุกเบาสมอง เรียกเสียงฮาได้ทุกเรื่อง

1. Jack And Jill แจ็ค แอนด์ จิลล์

เรื่องของแจ็คและจิลล์ ที่จะได้ดูหนังตลกฝรั่งเกี่ยวกับ จิลล์ ฝาแฝดสาวร่างใหญ่น่าทะนุถนอม ที่มาหาในวันขอบคุณพระเจ้า และจิลล์ยังมักจะสร้างเรื่องวุ่น ๆ ที่สร้างเสียงหัวเราะ แต่กลับเป็นการรบกวนชีวิตประจำวันของแจ็คอยู่เสมอ แจ็คจึงคิดแผนที่จะทำให้จิลล์ไปอยู่อีกฟากของประเทศ แต่ก็มีเหตุเมื่อแจ็คกำลังมีปัญหาที่มีจิลล์เพียงเท่านั้นที่จะช่วยได้ หนังฝรั่งตลก ๆ เรื่องนี้จะเป็นการสร้างสีสันของความสัมพันธ์พี่น้อง มุกฮาต่าง ๆ และการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ของนักแสดงนำ ทำให้เป็นเรื่องราวที่น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ

2. Magic Camp ค่ายป่วน ก๊วนมายากล

เรื่องราวของ แอนดี้ ที่ถูก รอย เพรสตัน อดีตเจ้าของค่ายเวทมนตร์และที่ปรึกษาในเวลาเดียวกัน ขอร้องให้กลับมายังค่าย เพื่อที่จะได้กลับมาจุดไฟในอาชีพการงานของเขาอีกครั้ง แต่เขากลับไม่ได้เป็นไปอย่างที่หวังไว้ เขากลับมาพบแรงบันดาลใจใหม่ กับบรรดาเด็ก ๆ ในกลุ่มนักมายากลมือใหม่ น่าจะเป็นหนังตลกฝรั่งที่เหมาะกับเด็ก ๆ ที่กำลังเครียดกับเรื่องการเรียนออนไลน์ในปัจจุบันนี้ได้เป็นอย่างมาก

3. Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก

เซธ แมคฟาร์เลนได้นำอารมณ์ขันที่เกินจินตนาการของเขามาสร้างเป็นภาพยนตร์ ที่เขาควบหน้าที่ทั้งเขียนบท กำกับ และให้เสียงพากย์ตัวหมีเท็ดดี้สุดป่วนที่ชื่อว่า เท็ด จะเป็นการดูหนังตลกฝรั่งที่มีการผสมซีจีแอนิเมท โดยการนำเอาเรื่องราวของหนุ่มหล่อล่ำ จอห์น เบนเนท (นำแสดงโดย มาร์ค วอลห์เบิร์ก เชื่อว่าใครที่ชื่นชอบนักแสดงรายนี้ไม่พลาดแน่ ๆ) และมันคงจะแปลกพิลึกหากเจ้าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ ที่เป็นเพื่อนรักสมัยเด็ก อยู่ ๆ ก็มาพูดได้เหมือนคน ซึ่งนี่แหละต้นเหตุของความปั่นป่วนที่เกิดขึ้นต่อไป

4. The HangOver เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน

เป็นเรื่องราวก่อนวันแต่งงาน ซึ่ง ดัคขับรถมายังลาสเวกัสเพื่อที่จะมาเลี้ยงสละโสดกันกับเพื่อน ๆ ฟิล สตู และน้องเขยในอนาคต อลัน และเมื่อเขาทั้งสามตื่นขึ้นมาในตอนเช้าพร้อมกับอาการปวดหัวแทบจะแตก พวกเขากลับจำอะไรกันไม่ได้เอาเลย เจ้าบ่าวที่หายตัวไปโดยไม่สาเหตุว่าเกิดอะไรขึ้นและเวลาก็น้อยลงทุกที เป็นหนังตลกฝรั่งที่ความเมาเป็นเหตุแท้ ๆ ทั้งสามต้องพยายามคิดและหาคำตอบให้ได้ว่าคืนก่อนหน้านั้นเกิดอะไรขึ้น เพื่อที่จะหาตัวดัคให้พบและส่งกลับไปยังแอลเอให้ทันเวลาเข้าพิธีแต่งงาน

5. Yes Day เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน

สำหรับเรื่องนี้เป็นหนังตลกฝรั่งแนะนําที่เกี่ยวกับครอบครัว สะท้อนถึงแอลลิสัน หญิงสาวที่มองโลกในแง่บวกและน้อยครั้งมาก ๆ ที่จะปฏิเสธสิ่งต่าง ๆ ที่เข้ามาในชีวิต กับคาร์ลอสคู่รักซึ่งมีนิสัยเหมือนกัน จากที่เคยตอบรับทุกเรื่องกลายเป็นคนที่ปฏิเสธทุกเรื่องเมื่อเขามีลูก ๆ ที่น่ารัก มิสเตอร์ดีคอนจึงแนะนำให้มีวันเยสเดย์ที่ลูก ๆ จะขออะไรพ่อแม่ก็ได้ และจะต้องตอบรับทุกเรื่องที่เด็ก ๆ ขอ เป็นหนังฝรั่งตลกที่จะสะท้อนเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัว เป็นหนังครอบครัวที่ไม่ควรพลาดได้เลยในปัจจุบันนี้

6. 22 Jump Street สายลับร้ายมหา’ลัย

เรื่องราวของคู่หูสายลับหน้าอ่อนกับภารกิจสุดเจ๋ง ที่จะได้ปลอมตัวแอ๊บแบ๊วเป็นนักศึกษา แฝงตัวเข้าไปสืบคดีในรั้วมหาวิทยาลัยเพื่อสืบสวนเรื่องยาเสพติดค้นหาซัพพลายเออร์ของยาสังเคราะห์ที่รู้จักกันในชื่อ “WHY-PHY” โดยสองหนุ่มจะสามารถทำภารกิจนี้ให้ผ่านไปได้ด้วยดีหรือไม่ หรือจะใจแตกไปก่อนท่ามกลางเด็กวัยรุ่นและสิ่งล่อตาล่อใจมากมาย และการศึกษาแบบเข้มข้นจริงจังไปจนถึงปาร์ตี้สุดมันยามค่ำคืน และในรั้วมหาวิทยาลัยนี้เองที่พวกเขาจะต้องเลือก ระหว่างมิตรภาพของพวกเขากับภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

7. Home Alone โดดเดี่ยวผู้น่ารัก

เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่ายังเป็นหนังในดวงใจ จะบอกว่าผู้เขียนชอบดูและจดจำมาถึงทุกวันนี้กับ โดดเดี่ยวผู้น่ารัก เป็นหนังตลกฝรั่งสำหรับครอบครัวที่ใครก็ต้องดูของปี 1990 หากใครอยากดูหนังฝรั่งตลกเบาสมองสุด ๆ ก็ต้องเรื่องนี้เลย ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และบอกได้เลยว่าเด็กคนไหนได้ดูต้องหัวเราะกลิ้งแน่นอน เพราะเป็นความตลกของตัวละครเด็กคนหนึ่ง กับความแสบสันสุดจี๊ด ปนกับความน่ารักกับการรับมือสองโจร ได้แบบไม่คาดคิด

8. Bruce Almighty 7 วันนี้ พี่ขอเป็นพระเจ้า

จิม แคร์รี่ย์ กับบท บรูซ โนแลน เพียงแค่เห็นชื่อนักแสดงก็รู้ได้เลยว่าจะต้องได้ดูหนังฝรั่งตลกอย่างแน่นอน โดย บรูซ คือผู้สื่อข่าวทีวีท้องถิ่น ทำข่าวเรื่องภายในครัวเรือน เรื่องที่คนสนใจแบบสายเผือกต้องชอบ ซึ่งจะทำให้ทุกคนมีความสุข บรูซยังต้องการจะแทนที่คนอ่านข่าวหลัก และโอกาสดีมาถึงเมื่อแต่เขาเองก็ทำมันพังด้วยข่าวร้ายที่ทำให้เขาต้องปรี๊ดสุด ๆ เมื่อมีการประกาศออกอากาศ ซึ่งมันมีอิทธิพลต่อความรู้สึกของบรูซอย่างฉับพลัน และต้องไปตามดูกันว่าในอีก 7 วันจะเป็นอย่างไร

9. Spy สปาย

เป็นหนังตลกฝรั่งที่กล่าวถึงเรื่องราวของสาวนักวิเคราะห์ CIA ที่ได้แต่นั่งอยู่กับโต๊ะ หากจะดูจากความสมบูรณ์ของเธอ ที่มีความจำเป็นจะต้องลุกจากโต๊ะเพื่อที่จะรับภารกิจอันสุดแสนจะอันตราย เนื่องจากเพื่อนร่วมงานของเธอที่อยู่ ๆ ก็หายไป และเพื่อร่วมงานสายลับระดับสูงอีกคนหนึ่งกลับถูกเปิดเผยตัวอีก ซึ่งเธอจำเป็นจะต้องออกตัวอาสาปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมในวงการนักค้าอาวุธที่มีแต่อันตรายรอบด้าน และเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้หายนะระดับโลกเกิดขึ้น

10. Mr.Bean’s Holiday พักร้อนนี้มีฮา

หากใครได้ยินเชื่อมิสเตอร์บีนแล้ว บอกได้เลยจะได้ดูหนังฝรั่งตลกแน่นอน เมื่อมิสเตอร์บีนจับฉลากได้รางวัลที่ 1 โดยจะได้รางวัลเป็นการไปพักร้อนและท่องเที่ยวที่ตอนใต้ของฝรั่งเศสพร้อมกับกล้องตัวใหม่ซึ่งเหมาะกับเขามาก ๆ เป็นการเดินทางไปปารีสด้วยความยุ่งเหยิง และวุ่นวายปนฮา ที่ทำให้พวกเขาและลูกชายของเอมิลติดอยู่บนรถไฟ และเอมิลต้องตามมิสเตอร์บีนให้เจอ เพื่อที่จะตามหาตัวลูกชาย ความปั่นป่วนจะเละเทะขนาดไหน ก็ต้องไปหาดูกันเลย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

moviehd24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

อ่านต่อ

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ