Adventure หนังผจญภัย - หนังออนไลน์ moviehd24

Adventure หนังผจญภัย เป็นเรื่องราวการผจญภัยที่เกี่ยวกับตัวนำที่เดินทางไปยังสถานที่ที่ยิ่งใหญ่ ดูหนังใหม่ หรือไกลห่างเพื่อทำบางสิ่งให้สำเร็จ อาจสามารถมีองค์ประกอบชนิดอื่นๆอีกมากมายรวมอยู่ในนั้น ด้วยเหตุว่ามันเป็นประเภทที่เปิดกว้างมาก ซีรี่ย์เกาหลี 2024 ตัวเอกมีภารกิจที่จำต้องเจอหน้ากับอุปสรรคเพื่อไปให้ถึงจุดมุ่งหมายของพวกเขา ยิ่งไปกว่านี้เรื่องราวการเสี่ยงภัยมักจะมีเรื่องมีราวราวที่ลึกลับ ตัวละครก็จะมีพลังหลบซ่อนอยู่

หนังผจญภัยส่วนมากเป็นหนังที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย และหนังผจญภัยในป่าก็ถือเป็นแนวยอดฮิตที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ชม โดยเฉพาะหนังผจญภัยในป่าสำหรับเด็กที่จะมีเนื้อเรื่องที่ไม่เน้นดราม่ามากนัก ต่างกับหนังผจญภัยในป่าสำหรับผู้ที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไปที่บทจะค่อนข้างเข้มข้น เนื้อหาหนักหน่วงขึ้น แต่จุดขายที่สำคัญของหนังผจญภัยในป่าก็คือ ฉากหลังอันเป็นป่าดงดิบลึกลับต่าง ๆ พ่วงด้วยความแฟนตาซีจาก CG สุดตระการตา ตามด้วยสัตว์ประหลาดลึกลับที่มักจะมาพร้อมกับหนังแนวนี้เสมอ ซึ่งจุดเด่นของหนังเหล่านี้จะนำพาให้ผู้ชมตื่นตาตื่นใจไปกับเทคนิคการเล่าเรื่องที่ชวนให้น่าติดตาม

Adventure หนังผจญภัย

Adventure หนังผจญภัย คุณภาพ ครบทุกรส ครบทุกแนว ที่คุณไม่ควรพลาด

1. King Kong (2005)

หนังผจญภัยฟอร์มยักษ์ ผลงานกำกับโดย ปีเตอร์ แจ็คสัน จาก The Lord of the Rings Trilogy โดยจะว่าด้วยเรื่องราวในช่วงปี 1933 เมื่อ แอนน์ ดาร์โรว์ นักแสดงสาวที่กำลังตกอับกับอาชีพการงาน จนเธอได้รับข้อเสนอจาก คาร์ล ผู้กำกับหนังไฟแรงที่ต้องการให้เธอไปร่วมแสดงเป็นนางเอกในหนังผจญภัยในป่าเรื่องใหม่ของเขาที่จะถ่ายทำที่เกาะลึกลับแห่งหนึ่ง ซึ่งพวกเขาก็หารู้ไม่ว่าการเดินทางครั้งนี้จะเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล

2. Dune (2021)

มหากาพย์หนังผจญภัยไซไฟฟอร์มยักษ์ ที่ดัดแปลงมาจากนิยายของ แฟรงค์ ฮาเบิร์ต ที่ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวอะเทรดิส ที่ได้ถูกส่งไปยังดวงดาวที่มีแต่ทะเลทราย เพื่อทำการปกครอง และค้นหาทรัพยากร แต่ทว่าพวกเขาก็ถูกก่อกบฏโดย บารอน วลาดิเมียร์ ฮาร์คอเนน ที่หวังยึดอำนาจมาเป็นของตน ทำให้ พอล อะเทรดิส ลูกชายของ ดยุค เลโต อะเทรดิส ต้องหลบหนีออกมา ในขณะที่ผู้เป็นพ่อเสียสละชีวิตตนเอง พอลเลยต้องทำทุกวิถีทางเพื่อรวบรวมกำลังกองทัพจากเหล่าคนเถื่อน เพื่อคืนอำนาจให้ตนเองอีกครั้ง

3. Jumanji: Welcome to the Jungle (2017)

งานรีเมคจากหนัง Jumanji เมื่อปี 1995 โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้มีการดัดแปลงให้ร่วมสมัยขึ้น ซึ่งเวอร์ชั่นนี้จะเป็นหนังแนวผจญภัยในป่า ว่าด้วยกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่หลุดเข้าไปในเกมคอนโซล และสวมบทเป็นอวตารในเกม ซึ่งหากพวกเขาแพ้ในเกมนี้ ในชีวิตจริงก็จะตายไปด้วย ดังนั้นทางเดียวที่จะรอดชีวิตคือการเอาชนะเกมนี้ให้ได้ ซึ่งหนังก็ได้ประสบความสำเร็จจนมีภาคต่อมาอย่าง Jumanji: The Next Level ที่มาในธีมเดียวกัน

4. Into the Wild (2007)

หนังแนวผจญภัยในป่า ที่สร้างจากชีวิตจริงของ คริสโตเฟอร์ แมคแคนเดิลส์ ชายหนุ่มที่พึ่งเรียนจบมหาลัยมาหมาด ๆ แต่ด้วยความที่รักในอิสระ คริสเลือกที่จะยังไม่ทำงาน และปลีกวิเวกจากครอบครัว แล้วเดินทางเข้าป่าแทน โดยจุดมุ่งหมายของคริสก็คืออลาสก้า ซึ่งระหว่างทางเขาก็ได้เรียนรู้สัจธรรมมากมายของชีวิต ที่ในสังคมเมืองไม่สามารถมอบให้ได้

5. Mad Max Fury Road (2015)

หนังผจญภัยตื่นเต้น จาก จอร์จ มิลเลอร์ กับเรื่องราวการต่อสู้ของผู้คนในโลกที่กลายเป็นทะเลทรายร้อนระอุ โดยจะพูดถึง แม็กซ์ รับบทโดย ทอม ฮาร์ดี้ ชายเร่ร่อนที่จับพลัดจับผลูมาอยู่ท่ามกลางสงครามกองทัพของผู้นำเผด็จการ และกลุ่มหญิงสาวที่พยายามปลดแอก ซึ่งนำมาสู่การไล่ล่าสุดมันและเข้มข้น

6. The Suicide Squad (2021)

หนังผจญภัยตลก จาก DC ผลงานการกำกับโดย เจมส์ กันน์ เจ้าของผลงาน Guardians of the Galaxy กับเรื่องราวการรวมทีมพลีชีพของเหล่านักโทษฝีมือฉกาจที่ต้องมาร่วมทำภารกิจในเกาะแห่งหนึ่งที่ถูกปกครองโดยทหารเผด็จการ ที่กำลังทำการทดลองปริศนา พวกเขาเลยต้องหาทางยับยั้งการทดลองดังกล่าว โดยหารู้ไม่ว่ามันเป็นภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตรายและเสี่ยงตายกว่าที่คิด

7. Assassin’s Creed (2020)

ผลงานหนังผจญภัยแอคชั่น ที่ดัดแปลงมาจากเกมชื่อดังจาก Ubisoft ที่จะกล่าวถึงเรื่องราวของ คัลลัม ลินซ์ ชายหนุ่มที่สืบเชื้อสายมาจาก อกีลาร์ สมาชิกองค์กรนักฆ่าในช่วงศตวรรษที่ 15 ซึ่งเขาได้ทำการปลุกสัญชาติญาณการต่อสู้ของวีรบุรุษ โดยใช้เทคโนโลยีจากองค์กรปริศนา เพื่อกลับมาใช้ความสามารถในการต่อสู้นั้นรับมือกับองค์กรเทมพลาร์ ในยุคปัจจุบัน

8. The Lone Ranger (2013)

หนังผจญภัยแอคชั่น จาก Walt Disney ที่ดัดแปลงมาจากละครวิทยุอันโด่งดังเมื่อปี 1950 ว่าด้วย จอห์น รี้ด นักล่าค่าหัวภายใต้หน้ากากสีดำ ที่ต้องจับคู่กับ ทอนโต้ นักรบพื้นเมืองอเมริกัน เพื่อปราบปรามเหล่าอธรรมและคนนอกกฎหมาย โดยหนังก็ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง จอห์นนี่ เดปป์ มารับบทนำร่วมกับ อาร์มี่ แฮมเมอร์

9. Jungle Cruise (2021)

หนังผจญภัยล่าสมบัติจาก Walt Disney ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องเล่นยอดนิยมของ Disneyland ซึ่งเวอร์ชั่นหนังจะพูดถึงการผจญภัยของคู่หูต่างขั้วอย่าง กัปตันแฟรงค์ วูฟ และ ดร.ลิลลี่ ฮัฟตัน ที่ได้มาร่วมกันเดินทางไปในลุ่มน้ำแอมะซอน โดยมีจุดหมายคือการตามหาต้นไม้ในตำนาน ที่มีความเชื่อว่าจะรักษาโรคภัยต่าง ๆ ได้ แต่ทว่าระหว่างทาง พวกเขาและเธอก็ต้องพบกับอันตรายมากมาย ทั้งจากสัตว์อันตราย รวมถึงมนุษย์ด้วยกันเอง ซึ่งหนังก็ได้สองนักแสดงดังอย่าง ดเวย์น จอห์นสัน มารับบท แฟรงค์ และ เอมิลี่ บลันท์ มารับบท ลิลลี่

10. Free Guy (2021)

หนังผจญภัยตลก เนื้อหาสุดล้ำ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ กาย ตัวละคร NPC หรือตัวประกอบจากเกม ที่มีบทบาทเดิม ๆ ในทุกวันคือตื่นมา ไปทำงาน และไม่มีบทบาทสำคัญใด ๆ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ตกหลุมรักหญิงสาวคนหนึ่ง ที่เป็นตัวละครจากผู้เล่นจริง ๆ จนทำให้ กาย เกิดระบบที่รวน ทำให้เขาออกจากลูปเดิม ๆ ของชีวิต และออกไปผจญภัยในเกมร่วมกับ มิลลี่ หญิงสาวที่เขาหลงรัก โดยหารู้ไม่ว่าตัวผู้สร้างเกมเองนั้นได้เตรียมทำลายเกมนี้ทิ้ง รวมถึงการลบตัวตนของเขาออกไปด้วย ซึ่งหนังก็ได้พระเอกอารมณ์ดีอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ มารับบท กาย พร้อมจัดเต็มด้วยอีสเตอร์เอ้กจากหนัง และเกมดัง ๆ มาเอาใจแฟน ๆ มากมาย

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

moviehd24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

อ่านต่อ

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ