Action หนังแอคชั่น - หนังออนไลน์ moviehd24

Action หนังแอคชั่น ภาพยนตร์แอ็คชั่นเป็นจำพวกภาพยนตร์ที่ตัวนำหรือผู้แสดงนำถูกผลักเข้าไปในเหตุการณ์ต่างๆที่โดยทั่วไปแล้วจะรวมถึงความร้ายแรงการต่อสู้ที่ยืดเยื้อ พฤติกรรมทางกายภาพ การช่วยชีวิต และก็การไล่ล่าอย่างคลุ้มคลั่ง ซีรีย์เกาหลี ภาพยนตร์แอ็กชันชอบพรีเซ็นท์ฮีโร่ที่มีเชาว์ปัญญาซึ่งจำนวนมากกำลังต่อสู้กับจังหวะอันน่าเหลือเชื่อ ดูหนัง ซึ่งรวมทั้งสถานการณ์ที่คุกคามชีวิต วายร้ายที่อันตราย หรือการไล่ตามซึ่งชอบจบสิ้นลงด้วยชัยชนะของวีรบุรุษ ความเจริญของภาพที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ (CGI) ทำให้การผลิตลำดับการทำงานและก็เอฟเฟ็กต์ภาพอื่นๆที่จำต้องใช้ความเพียรพยายามสำหรับการแสดงหวาดเสียวแบบมืออาชีพราคาแพงถูกรวมทั้งง่ายดายมากยิ่งขึ้นคณะทำงานในอดีตกาล

แต่ ปฏิกิริยาตอบสนองต่อภาพยนตร์แอ็กชันที่มี CGI เยอะมากๆนั้นผสมปนเปกันไป เนื่องด้วยภาพยนตร์ที่ใช้แอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างเรื่องที่ไม่เหมือนจริงและไม่น่าเชื่อเป็นอย่างมากมักถูกติชม 1ขณะที่การปฏิบัติงานมานานแล้วเป็นส่วนประกอบที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์ที่ “หนัง” ชนิดเริ่มพัฒนาในปี 1970 พร้อมทั้งการเพิ่มขึ้นของ stunts รวมทั้งเคล็ดลับพิเศษ เขตร้อนทั่วๆไปของชนิดรวมถึงการปะทุ การไล่ล่ารถ ชก รวมทั้งการยิงจำพวกนี้มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับหนังตื่นเต้นและผจญภัยประเภทแล้วก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีองค์ประกอบของละครแล้วก็สายลับนิยาย

Action หนังแอคชั่น

Action หนังแอคชั่น น่าดู ที่คุ้มค่ากับการรอคอย สายบู๊มัน ๆ ห้ามพลาด

  • Top Gun: Maverick (2022)

หนังแอคชั่น ฟอร์มยักษ์ที่ทิ้งห่างจากหนังต้นฉบับที่ห่างหายไปนานถึง 30 กว่าปี นำแสดงโดยทอมครูซ ที่รับบท มาร์เวอริก นักบินรุ่นเก๋าที่ได้รับการติดต่อการศูนย์ฝึก Top gun เพื่อให้มาเป็นครูฝึกสอนให้กับนักบินฝึกหัด และได้พบกับรูสเตอร์ นักเรียนที่เป็นลูกชายของเพื่อนสนิทของมาร์เวอริก ที่เคยเสียชีวิตไปในระหว่างซ้อม ทำให้รูสเตอร์ไม่ชอบมาร์เวอร์ริก ซึ่งหนังก็ได้ดำเนินไปในแบบฉบับบู๊ในยุค 80s ทั้งฉากแอคชั่นและมีกลิ่นอายมู้ดแอนด์โทนที่มีความวินเทจ และฉากอลังการสุด ๆ ใครชอบหนังสายบู๊ยุคเก่าต้องดู

  • Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)

หนังฮีโร่ Marvel ที่ทุกคนรอคอยกับ Doctor Strange หรือหมอแปลกในภาคนี้ จะมีความอลังการในด้านฉากเอฟเฟกต์และแฟนซีต่าง ๆ ไม่แพ้ภาคที่แล้วเลย โดยเรื่องราวจะเริ่มจากที่ Doctor Strange เริ่มฝันแปลก ๆ และเจอกับเด็กหญิงที่มีพลังพิเศษ กำลังหลบหนีจากอะไรบางอย่าง ทำให้ Doctor Strange ต้องเข้าไปช่วยเหลือเด็กหญิงคนนั้น และในภาคนี้ยังมีสการ์เล็ตวิทช์เข้ามามีบทบาทสำคัญในภาคนี้อีกด้วย ต้องติดตามชม

  • The Gray Man (2022)

อีกหนึ่งหนังฟอร์มยักษ์ โปรดักชั่นโดยเน็ตฟลิกอย่าง the gray man ที่ใช้ทุนสร้างกว่าร้อยล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีนักแสดงนำชื่อดังตัวพ่ออย่างไรอัน กอสลิ่ง และคริส อีแวนส์ เรื่องราวจะเกี่ยวกับสายลับ ที่รับบทโดยไรอัน กอสลิ่ง บังเอิญไปเจอเหตุการณ์ลึกลับระหว่างทำภารกิจอยู่ ทำให้เขาต้องทำการหลบหนี และถูกไล่ล่าโดยทหารรับจ้างสุดโดหดที่รับบทโดยพี่คริส อีแวนส์ของเรานั่นเอง ในหนังก็จะเต็มไปด้วยฉากบู๊ต่อสู้อย่างเข้มข้น บอกเลยว่าเรื่องนี้สายแอคชั่นไม่ควรพลาดอย่างแรง

  • The Batman (2022)

เดอะ แบทแมน หนังซูเปอร์ฮีโร่ในเวอร์ชั่น 2022 นำแสดงโดยโรเบิร์ต แพทเทินสัน ที่โด่งดังมาจากทไวไลท์นั่นเอง เดอะแบทแมนเวอร์ชั่นนี้ ยังคงความดาร์คเหมือนเดิม แต่เพิ่มฉากคิดวิเคราะห์สืบสวนสอบสวนลงไปด้วย โดยเริ่มจากเหตุการณ์ฆาตกรรมของผู้ที่มีอิทธิพลต่าง ๆ ในเมืองก็อธแธม โดยผู้ร้ายที่มีฉายาว่า the ridler นั่นเอง ซึ่งแบทแมน แคทวูแมน และเจมส์ กอร์ดอน ต้องร่วมมือกันเพื่อตามหาว่าใครคือผู้ร้ายตัวจริง

  • The King’s Man (2022)

หนังแอคชั่น สายลับฉบับชาวผู้ดีอังกฤษอย่าง The King’s man ที่เป็นภาคต่อแต่ภาคนี้จะเล่าถึงความเป็นมาของสังกัดสายลับคิงส์แมน โดยจะเล่าย้อนกลับไปในสมัยสงครามโลกที่ดยุกแห่งอ็อกซ์ฟอร์ด ได้สูญเสียภรรยาในช่วงสงครามนั่นเอง ทำให้เขาต้องปกป้องคอนราดลูกชายคนเดียว แต่เมื่อคอนราดโตขึ้น เขากลับอยากจะเป็นทหาร ทำให้เกิดเรื่องราวที่ดยุคแห่งอ็อกซ์ฟอร์ดต้องปกป้องลูกชายของเขา ด้วยการเปิดเผยเครือข่ายสายลับคนรับใช้ โดยเริ่มภารกิจแรก คือ การสังหารรัสปูติน ผู้ที่เป็นต้นเหตุสงครามโลกนั่นเอง โดยหนังเรื่องนี้ก็จะเป็นหนังแนวย้อนยุคสปินออฟ ที่มีกลิ่นอายความเป็นประวัติศาสตร์เข้าไปด้วย ใครที่เป็นแฟนหนังคิงส์แมนอยู่แล้ว ต้องดูเลย อาจจะได้ทั้งความน่าตื่นเต้นและเสียน้ำตาไปพร้อม ๆ กัน !

  • Uncharted (2022)

Uncharted หนังผจญภัยฟอร์มยักษ์ที่ดัดแปลงมาจากวิดิโอเกม ที่ได้ทอม ฮอลแลนด์ นักแสดงที่กำลังทมีชื่อเสียงมาร่วมแสดงนำ รับบทเป็นนาธาน เด็กหนุ่มที่ต้องการล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก และมาร์ค วาห์ลเบิร์ก ที่รับบทเป็น วิคเตอร์ ซัลลิแวน นักล่าสมบัติรุ่นใหญ่ ได้ร่วมมือกันไปตามล่าหาสมบัติที่หายสาบสูญไปนานกว่า 500 ปี นอกจากล่าสมบัติแล้ว นาธานยังต้องตามหาพี่ชายที่หายตัวไปอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งผจญภัย และไขปริศนา รวมไปถึงยังมีฉากน่าตื่นเต้น และเอฟเฟกต์สุดตระการตาอีกด้วย

  • Red Notice (2021)

อีกหนึ่งหนังโจรกรรมแอคชั่นและแอบมีคอมเมดี้เล็ก ๆ ต้อง Red Notice ที่รับบทโดย 3 นักแสดงระดับท็อปที่ฝากผลงานระดับบล็อกบัสเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นดเวย์น จอห์นสัน รับบทเป็นเจ้าหน้าที่จอห์น ฮาร์ทลีย์ ที่ตามไล่ล่าจับโนแลน บูธ รับบทโดย ไรอัน เรย์โนลส์ ที่ขโมยโบราณวัตถุอย่างไข่คลีโอพัตราไป แต่เมื่อทั้งสองคนเจอ บิชอปที่รับบทโดย Gal Gadot ที่รับบทโจรเข้ามาตลบหลังทั้งคู่ และขโมยโบราณวัตถุไป ทำให้เราได้เห็นเคมีการเข้าซีนสุดฮา และแอคชั่นสุดมันส์ระหว่าง ดเวย์น จอห์นสัน และไรอัน เรย์โนลส์ รวมไปถึงความสวยเท่ของกัล บอกเลยว่าสนุก และฮามาก ๆ

  • Kate (2021)

หนังสายลับที่มีความลึกลับ อย่างเคท สายลับนักฆ่าที่โดนวางยาพิษในขณะที่กำลังทำภารกิจลอบสังหาร พ้อยท์ของเธอคือ ก่อนที่เธอจะตายภายใน 24 ชั่วโมงนี้ เคทต้องตามหาว่าใครเป็นคนวางยาฆ่าเธอ ซึ่งนอกจากจะมีฉากบู๊แอคชั่นสุดโหดในแบบฉบับอเมริกันแล้ว ยังมีกลิ่นอายญี่ปุ่น ๆ ทำให้หนังมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าตัวพล็อตของหนังจะเป็นสูตรสำเร็จอาจจะไม่ได้มีความน่าตื่นเต้นมากเท่าไหร่ แต่ใครที่ชอบหนังแนวแอคชั่นบู๊สายลับ ไม่ควรพลาดเรื่องนี้เลยล่ะ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

moviehd24 เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

อ่านต่อ

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ